Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

 

Phụ kiện, đồ chơi xe Suzuki XL7 2020


Suzuki XL7, một dòng xe MPV lai Crossover/SUV hạng nhỏ cao được phát triển dựa trên mẫu MPV Suzuki Ertiga ra mắt trong tháng 2/2020 tại thị trường Indonesia và đang cập bến tại thị trường Việt Nam.

Dựa trên nền tảng của Suzuki Ertiga nhưng XL6 nâng cấp lên XL7 mang vẻ ngoài cơ bắp hơn, hướng đến vẻ một chiếc xe SUV/Crossover thực thụ để mang lại những trải nghiệm mới cho người dùng.

Trong bài viết này, Fastauto.vn cùng bạn tìm hiểu một số phụ kiện, đồ chơi trang trí có thể trang bị thêm cho chiếc Suzuki XL7 sau khi mua về để tạo điểm nhấn nổi bật hơn cho chiếc xe.

Phụ kiện trang trí ngoại thất xe Suzuki XL7


Vẻ ngoài chiếc XL7 khá hoàn hảo về thiết kế gồm các chi tiết mạ crom kết hợp với các ốp tạo nét mạnh mẽ hơn cho tổng thể ngoại thất bạn có thể trang bị thêm một số option trang trí sau.

Phụ kiện tiện ích bên trong xe Suzuki XL7


Ngoài các option trang trí cho ngoại thất chiếc xe XL7 thì những phụ kiện tiện ích bên trong hỗ trợ người dùng lái xe an toàn hơn như camera hành trình ô tô, màn hình DVD ô tô hay các tấm thảm lót sàn, thảm taplo cho xe,…cũng được các chủ xe quan tâm.

  • Camera hành trình ô tô xe Suzuki XL7

Một bộ camera hành trình ô tô với các tính năng ghi hình, vừa giám sát kết hợp với cảnh báo làn đường, cảnh báo tốc độ,..hỡ trợ người dùng lái xe an toàn và hiệu quả hơn. Bạn có thể quan tâm các dòng camera hành trình của thương hiệu Vietmap, Webvison,…

  • Màn hình DVD xe Suzuki XL7

Bảng taplo trung tâm chiếc Suzuki XL7 nổi bật với màn hình giải trí cảm ứng 8 inch, thế hệ màn hình android kích thước 9/10 inche được nhiều chủ xe quan tâm hơn để thay thế cho màn hình nguyên bản trên xe.

  • Thảm taplo xe Suzuki XL7

Vùng nhựa khu vực bảng taplo của xe XL7 có thể bị thoái hoá, bạc màu và trầy xước sau thời gian sử dụng, để hạn chế vấn đề trên bạn nên trang bị một bộ thảm trải taplo cho xe vừa tạo tính thẩm mỹ vừa bảo vệ nhựa khu vực taplo xe.

  • Thảm lót sàn xe Suzuki XL7

Bộ thảm lót sàn 5D/6D với chất liệu da cao cấp kết hợp với đường chỉ phối nổi bật sẽ mang lại sự trang trọng hơn cho tổng thể nội thất chiếc xe cũng như hạn chế bụi bẩn bám vào sàn nỉ.

Độ xe Suzuki XL7


Suzuki XL7 có thể độ những gì khi cụm đèn pha với cụm đèn hậu đều là Led, chỉ còn trang bị thêm một số option tiện ích như camera 360 độ ô tô, độ pô,…

  • Camera 360 độ ô tô xe Suzuki XL7

Trang bị một bộ camera 360 độ ô tô cho xe XL7 với 4 mắt camera được gắn xung quanh xe kết nối đồng bộ với nhau qua một bộ chuyển và hiển thị trên màn hình DVD ô tô trung tâm giúp người dùng quan sát toàn cảnh xung quanh xe.

Lắp phụ kiện xe Suzuki XL7 tại nhà


Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Suzuki XL7 và quan tâm đến các dịch vụ chăm sóc, lắp đặt phụ kiện đồ chơi cho xe ô tô tại Fastauto.vn, có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 0934.28.38.79 để được tư vấn chi tiết các option mà xe bạn cần.

Ngoài ra, HomeService là dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian quý báu của bạn, nhân viên kỹ thuật Fast Auto sẽ đến tận nơi để triển khai các option được yêu cầu cho chiếc Suzuki XL7 của bạn.

 

Tác giả: Thi Trần