MR. Trần Văn Thi | Đôi nét về TÁC GIẢ

Thi Trần

Thi Trần

Ngày đăng 18/02/2020

Đôi nét MR. Trần Văn Thi

Nhà sáng lập Fast Auto, Kỹ sư công nghệ ô tô Trần Văn Thi

Là người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ ô tô, Kỹ sư Trần Văn Thi đặc biệt có thế mạnh chuyên môn về kỹ thuật, vận hành hệ thống và kiểm soát chất lượng ô tô.

Nhà sáng lập Fast Auto đã từng theo học và tốt nghiệp kỹ sư chuyên ngành Công nghệ ô tô tại Đại học HTW Berlin, Đức. Là người tin vào phương châm “cuộc sống là hành trình xây dựng bản thân”, sau khi tốt nghiệp anh vẫn tìm, theo học các khóa ngắn hạn khác về ô tô tại Việt Nam, Anh, Đức với định hướng trau dồi, hoàn thiện kiến thức bản thân và nâng cao chất lượng công việc cũng như đáp lại nhu cầu khách hàng bằng những dịch vụ hàng đầu với tính chuyên môn cao nhất.

Kỹ sư Thi cũng thường xuyên tham gia các hội thảo, tích cực tìm hiểu sâu về thị trường ô tô tại Việt Nam. Từ đó, thu nhận, đánh giá và tổng hợp những ý kiến khách quan nhằm thực hiện những nghiên cứu cá nhân có giá trị về “ngành công nghiệp triệu đô” tại Việt Nam.

Trong thời gian dài hoạt động tại Đức, ngoài việc học tập, anh cũng có cơ hội cộng tác với Volkswagen. Sau quá trình dài bồi dưỡng, hiện tại, Kỹ sư công nghệ ô tô Trần Văn Thi đang sống và làm việc tại Việt Nam với vai trò là Nhà sáng lập và Giám đốc Sáng tạo tại Fast Auto.


Mr.77 - Kỷ luật cá nhân, khi nó trở thành một cách sống trong cuộc sống cá nhân, gia đình và sự nghiệp của chúng ta, sẽ cho phép chúng ta làm được một số điều đáng kinh ngạc.

 

" Life isn’t about finding yourself. Life is about creating yourself ".


Bạn có thể kết nối với Thi qua :
 

Tác giả: Thi Trần
0934283879