Nắp thùng xe bán tải Nissan Navara 2019, 2020 chính hãng

Nắp thùng xe bán tải Nissan Navara

Nắp thùng xe bán tải Nissan Navara
Nắp thùng xe bán tải Nissan Navara

Nắp thùng xe bán tải Navara ✅ Các mẫu: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao, nắp thùng thấp,..✅ Nhập khẩu Thái Lan chính hãng ✅ Bảo hành 12 tháng

  1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
  2. Nắp thùng xe bán tải Navara chính hãng

Nắp thùng xe bán tải Navara chính hãng


Trở lại thị trường Việt Nam sau một thời gian dài, Nissan Navara mang đến thị trường với 4 phiên bản tiêu chuẩn và 2 biến thể cao cấp mang lại sự cạnh tranh so với các mẫu bán tải khác như Colorado, Hilux, Ford Ranger…..


Trang bị không hề thua kém các đối thủ, cơ mạnh mẽ, thiết kế hiện đại, an toàn mang lại sự quan tâm của nhiều người dùng Việt. Trong bài này, Fastauto.vn cùng bạn tìm hiểu về một option mà nhiều khách hàng quan tâm sau khi sở hữu một chiếc bán tải đó là nắp thùng bán tải xe Nissan Navara.

Các loại nắp thùng xe bán tải Nissan Navara


Hiện nay, thị trường nắp thùng bán tải cho Nissan Navara có khá nhiều mẫu nhưng tập trung vào các loại sau: nắp thùng cuộn, nắp thùng thấp và nắp thùng cao. Tùy theo kiểu dáng, nguồn gốc của từng loại nắp thùng xe bán tải Navara mà có giá khác nhau.

  • Nắp thùng thấp xe bán tải Navara

Nếu như chủ xe thích tính thẩm mỹ bên ngoài vừa cơ bắp vừa năng động thì mẫu nắp thùng thấp sẽ là sự chọn lựa. Tuy nhiên, điểm hạn chế của mẫu nắp thùng này là không chứa được nhiều đồ cồng kềnh, có kích thước quá cỡ.


Ngoài ra, việc lắp nắp thùng thấp cho Nissan Navara bạn cần phải thực hiện một số thủ tục hoán cải sau khi lắp nắp thùng.

  • Nắp thùng cuộn xe bán tải Navara

Một loại nắp thùng đa dụng hơn, dễ dàng lắp đặt và giá thành rẻ hơn so với các mẫu khác đó là nắp thùng cuộn. Thao tác đơn giản, bạn có thể chứa nhiều đồ hơn khi mở nắp thùng và đóng chặt kín hơn khi bảo vệ hàng hoá bên trong xe.


Nắp thùng cuộn cho xe bán tải Nissan Navara với nhiều loại chất liệu như: nhôm, vải bạt, nhựa PVC và lắp đặt nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

  • Nắp thùng cao xe bán tải Navara

Nếu bạn thường xuyên chờ hàng hoá cồng kềnh phía sau thùng bán tải thì mẫu nắp thùng cao sẽ là sự chọn lựa hợp lý cho chiếc xe của bạn. Thẩm mỹ hơn, thanh lịch hơn cho tổng thể chiếc bán tải.


Cùng như mẫu nắp thùng thấp, mẫu nắp thùng cao cần phải thực hiện thủ tục hoán cải sau khi nâng cấp và giá cao hơn so với các mẫu còn lại.

Báo giá nắp thùng xe bán tải Navara    


Giá nắp thùng bán tải xe Nissan Navara bao nhiêu? Mỗi loại nắp thùng có giá khác nhau dựa vào nhà cung cấp, loại nắp thùng mà bạn chọn thường dao động từ 10.000.000 VNĐ đến 20.000.000 tuỳ mẫu, bạn có thể liên hệ Hotline dưới đây để được tư vấn chi tiết.

hotine

Địa chỉ lắp nắp thùng xe bán tải Navara chính hãng


Thị trường hiện nay có nhiều loại nắp thùng xe bán tải Nissan Navara nhái, kém chất lượng, để chọn cho xe mình một bộ nắp thùng chính hãng bạn có thể ghé Fastauto.vn tại địa chỉ 319 -321, Đường số 7, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM.

Bạn có thể quan tâm: Nắp thùng xe bán tải Hilux

Bình luận sản phẩm
  • ✅ Sản phẩm nhập trực tiếp và mới 100%.
  • ✅ Chế độ bảo hành và cam kết trong quá trình sử dụng.
  • ✅ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
  • ✅ Địa chỉ uy tín, tin cậy.
  • ✅ Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.
0934283879