Màn hình DVD xe Hyundai Elantra 2019, 2020 » Màn hình DVD Android

Màn hình DVD xe Hyundai Elantra

Màn hình DVD xe Hyundai Elantra
Màn hình DVD xe Hyundai Elantra

Màn hình DVD xe Hyundai Elantra ✅ DVD theo xe Elantra chính hãng ✅ Màn hình android thương hiệu Zestech, Bravigo, Ownice ✅ Chỉ gắn jack, không cắt nối dây ✅ Tích hợp nhiều chức năng ✅ Dẫn đường GPS, kết nối wifi,,,✅ Bảo hành 24 tháng.

 1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
 2. Màn hình DVD xe Hyundai Elantra 2018, 2019

Màn hình DVD xe Hyundai Elantra 2018, 2019


Hyundai Elantra, một mẫu xe sedan hạng C đến từ thương hiệu Hyundai Hàn Quốc khá được quan tâm bởi giá bản cũng như các trang bị hiện đại, thiết kế thể thao trên chiếc xe.

Bạn dễ dàng nhận thấy một mẫu màn hình thông tin giải trí 7 inch dạng cảm ứng ở khu vực trung tâm taplo xe và đặc biệt, Hyundai Elantra mới tích hợp khá nhiều tính năng an toàn trên hệ thống xe.

Tuy nhiên, nhu cầu nâng cấp một màn hình android thông mình đang được nhiều chủ xe Elantra quan tâm, thay thế màn hình nguyên bản trên xe.

Tính năng DVD android xe Elantra     


Vậy, màn hình android xe Elantra mới có điểm gì nổi bật:

 • Tìm kiếm bằng giọng nói, khiển vô lăng làm người dùng quan tâm.
   
 • Cấu hình cao, đa dạng phân khúc phù hợp nhu cầu sử dụng.
   
 • Tính năng giải trí được tập trung nhiều hơn cho màn android, nghe nhạc, xem phim,.....
   
 • Các phần mềm dẫn đường, chỉ đường được tích hợp cũng như tích hợp được các thiết bị ngoại vi hỗ trợ lái xe an toàn hơn.

Nên lắp màn hình DVD Elantra nào tốt


Việc nên lắp dòng màn hình android nào cho xe Elantra tốt nhất, bạn nên cân nhắc về nhu cầu cũng như ngân sách để trang bị cho chiếc xe của mình, một số thương hiệu đang được người dùng quan tâm như:

 • Màn hình Zestech xe Elantra   

Phân phối bởi Công ty TM XNK Nội Thất Ô Tô Quang Minh, Zestech mang đến người dùng với các dòng màn hình như Z500, Zesstech Z800, Zesstech Z800 Pro và Zesstech Z900,...với nhiều cấu hình và giá thanh khác nhau.

 • Màn hình Bravigo xe Elantra       

Bravigo Air, Bravigo Pro hay Bravigo 360 Ultimate,...của thương hiệu Bravigo mang lại nhiều trải nghiệm cùng những tính năng nối bật như Bravigo AI, GPS,....

Giá màn hình DVD xe Elantra bao nhiêu


Màn hình xe Elantra giá bao nhiêu? Tùy vào cấu hình cũng như thương hiệu của từng loại mà định giá khác nhau, dao động từ 8.500.000 đến 16.800.000 cho sản phẩm màn hình android cao cấp

Lắp màn hình DVD xe Elantra 


Bạn đang tìm hiểu và quan tâm màn hình DVD cho Elantra có thể gọi trực tiếp cho Fastauto qua số hotline: 0934.28.38.79 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 319 -321, Đường số 7, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM để trải nghiệm sản phẩm.

Bình luận sản phẩm
 • ✅ Sản phẩm nhập trực tiếp và mới 100%.
 • ✅ Chế độ bảo hành và cam kết trong quá trình sử dụng.
 • ✅ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
 • ✅ Địa chỉ uy tín, tin cậy.
 • ✅ Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.
0934283879