Bọc ghế da xe Triton 2020 » Nội thất ô tô cao cấp #1

Bọc ghế da xe Triton

Bọc ghế da xe Triton
Bọc ghế da xe Triton
5.000.000 5.800.000

Bọc ghế da xe Triton ✅ May nệm ghế da xe bán tải Triton ✅ Độ nội thất ô tô Mitsubishi Triton ✅ Chất liệu da thật, da công nghiệp, da simili ✅ Thợ may kinh nghiệm ✅ Địa chỉ uy tín.

  1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
  2. Bọc ghế da xe Triton 2020

Bọc ghế da xe Triton 2020


Mitsubishi Triton, một trong những dòng bán tải không còn quá xa lạ với người dùng Châu Á, đặc biệt là sự yêu thích của người Thái Lan cho dòng xe này.

Mitsubishi Triton 2020 phiên bản nâng cấp toàn diện với 7 phiên bản mang lại nhiều sự chọn lựa hơn cho người dùng cũng như mang lại sự cạnh tranh cao cho phân khúc.

 

bọc ghế da xe triton

 

Trong bài viết này, Fastauto.vn cùng bạn khám phá nội thất bên trong chiếc bán tải cũng như giải pháp thay thế, nâng cấp bộ áo da bên trong chiếc xe Triton.

Nội thất bên trong chiếc bán tải Triton 2020 được bọc chất liệu nỉ, nỉ cao cấp và da tuỳ theo phiên bản, chính vì thế nhu câu bọc da cho xe Triton của người dùng cũng khá cao cho phiên bản nỉ và các dòng xe đời cũ.

 

Bọc da xe bán tải Triton nên quan tâm những gì


Để bọc da cho một chiếc xe bán tải như Triton bạn cần quan tâm những điều gì? Chất liệu, kiểu may, kiểu phối, giá thành và địa chỉ uy tín với chế độ bảo hành cao cho khách hàng để mang lại sự an tâm và tin tưởng.
 

bọc ghế da xe triton


Đa phần, sở hữu một chiếc bán tải sẽ là sự chọn lựa của cá nhân nên người dùng sẽ tập trung vào chất liệu da cao cấp để mang lại sự thoải mái, độ bền và tính thẩm mỹ cao, có thể là da công nghiệp hoặc da bò thật.

Còn kiểu may, form nguyên bản hoặc phối thể thao mang lại nét cá tính, mạnh mẽ hơn cho bên trong nội thất của một chiếc bán tải.

 

Độ, đổi màu nội thất xe Triton


Ngoài việc bọc lại bộ áo ghế da thông thường thì việc cải tạo toàn bộ nội thất da bên trong cho xe Triton của người dùng cũng khá cao như bọc trần da, các chi tiết trụ chữ A hay bọc da taplo xe mang lại một nét thẩm mỹ và điểm nhấn cá tính cho nội thất bên trong xe.

Bạn có thể quan tâm: Các mẫu ghế da oto đẹp

Hình ảnh mẫu ghế da xe bán tải Triton đẹp


bọc ghế da xe triton

 
bọc ghế da xe triton

 
bọc ghế da xe triton
 

Bọc ghế da xe Triton giá bao nhiêu


Bọc ghế da xe bán tải Triton giá bảo nhiêu? Giá để may một bộ áo ghế da cho xe phụ thuộc vào chất liệu da, xe bán tải được tính giá như xe 4/5 chỗ với chất liệu simili chỉ 3.200.000 VNĐ còn với chất liệu da công nghiệp cao cấp chỉ với 5.800.000 VNĐ.

Bạn có thể quan tâm: Kinh nghiệm bọc ghế da ô tô

hotline

Địa chỉ bọc da Triton tại TP.HCM


Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cải tạo, bọc da cũng như độ nội thất ô tô, Fastauto.vn cam kết mang lại một bộ da chất lượng, thẩm mỹ và tinh tế cho chiếc bán tải Mitsubishi Triton của bạn.

Xem thêm:

Bình luận sản phẩm
  • ✅ Sản phẩm nhập trực tiếp và mới 100%.
  • ✅ Chế độ bảo hành và cam kết trong quá trình sử dụng.
  • ✅ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
  • ✅ Địa chỉ uy tín, tin cậy.
  • ✅ Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.
0934283879