Bọc ghế da xe Hilux » Nội thất ô tô cao cấp #1

Bọc ghế da xe Toyota Hilux

Bọc ghế da xe Toyota Hilux
Bọc ghế da xe Toyota Hilux

Bọc ghế da xe Hilux ✅ May nội thất xe bán tải Toyota Hilux ✅Độ, đổi màu nội thất ô tô ✅ Chất liệu da công nghiệp, da bò thật ✅ Mẫu nệm da đẹp, ôm form ✅ Giá cạnh tranh thị trường

  1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
  2. Bọc ghế da xe Hilux 2018, 2019

Bọc ghế da xe Hilux 2018, 2019


Toyota Hilux, một mẫu xe bán tải được ưa chuộng nhiều tại Thái Lan cũng như thị trường Đông Nam Á bởi tính thực dụng, thương hiệu đến từ nước Nhật và thiết kế hiện đại.

Trong bài viết này, Fastauto.vn cùng bạn xem qua nội thất bên trong chiếc bán tải Toyota Hilux và giải pháp cải tạo nội thất ô tô sau một thời gian sử dụng chiếc xe.
 


Bọc nệm da xe bán tải Hilux

Nội thất bên trong chiếc Toyota Hilux vẫn giữ thiết kế trầm tính với tone màu tối mang lại sực chắc chắn kết hợp chất liệu da cao cấp cùng ác tiện nghi chỉnh điện mang lại sự thoải mái hơn cho người ngồi.

Bọc ghế da cho xe Toyota Hilux nên quan tâm gì


Đa phần việc bọc da cho Toyota Hilux thường được người dùng đi một thời gian, bề mặt da bị thoái hóa, xuống cấp rồi mới bọc lại nên việc may áo ghế da cho Hilux cần tìm hiểu kỹ một số vấn đề sau.

Đầu tiên, chúng ta cần tìm hiểu về chất liệu cần để may bộ áo ghế, nó phụ thuộc và ngân sách và nhu cầu của từng người, có người chọn da công nghiệp cao cấp, da bò hoặc giá rẻ thì simili.
 


Kiểu may bạn có thể may theo form nguyên bản là giải pháp dễ nhất ngoài ra một số kiểu phối thể thao cũng là sự chọn lựa của nhiều người.

Ngoài bộ áo ghế thay thế bộ áo ghế da cũ, một chiếc Hilux bạn có thể quan tâm thêm một số hạng mục khác như lót sàn simili, bọc lại trần hay việc bọc, độ vô lăng cho xe.

Mẫu ghế da xe Toyota Hilux đẹp


 


 

Bọc ghế da Toyota Hilux bao nhiêu tiền


Bọc ghế da xe bán tải Hilux được tính chi phí như một xe 4,5 chỗ thông thường, giá cho một bộ áo ghế da cong nghiệp cao cấp chỉ với 5.800.000 còn giá rẻ hơn bạn có thể quan tâm chất liệu simili.

Địa chỉ bọc da xe Toyota Hilux tại TP.HCM


Nếu bạn đang đi một chiếc xe bán tải như Toyota Hilux và quan tâm đến dịch vụ bọc ghế da ô tô tại Fastauto.vn, có thể liên hệ qua Hotline 0934.28.38.79 để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ bạn đang cần triển khai cho chiếc xe của mình.

Đội ngũ thợ da có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực nội thất ô tô, Fast Auto cam kết với bạn về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ liên quan về nội thất, độ ghế với chế độ bảo hành dài hạn. 

Xem thêm:

Bình luận sản phẩm
  • ✅ Sản phẩm nhập trực tiếp và mới 100%.
  • ✅ Chế độ bảo hành và cam kết trong quá trình sử dụng.
  • ✅ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
  • ✅ Địa chỉ uy tín, tin cậy.
  • ✅ Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.
0934283879