Bọc ghế da xe Nissan Navara » Nội thất ô tô cao cấp #1

Bọc ghế da xe Nissan Navara

Bọc ghế da xe Nissan Navara
Bọc ghế da xe Nissan Navara
6.800.000

Bọc ghế da xe Nissan Navara ✅ May nệm da xe bán tải Nissan Navara✅ Độ ghế xe Nissan Navara ✅ Chất liệu da công nghiệp, da bò cao cấp ✅ Giá cạnh tranh thị trường

  1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
  2. Bọc ghế da xe Nissan Navara

Bọc ghế da xe Nissan Navara


Trở lại thị trường Việt Nam sau một thời gian dài, Nissan Navara trở lại với 4 phiên bản và 2 biến thể cao cấp với mức giá cực kỳ hấp dẫn cho một thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Trong bài viết này, Fastauto.vn cùng bạn xem sơ qua nội thất bên trong chiếc bán tải Nissan Navara và giải pháp cải tạo nội thất da bên trong xe sau một thời gian sử dụng.
 


Chúng ta nhận thấy, trên biến thể cao nhất Nissan Navara VL mới bọc da cao cấp còn các phiên bản còn lại đều bọc áo ghế nỉ, khá không thoải mái và phù hợp cho khí hậu Việt Nam.

Bọc ghế da cho xe Nissan Navara nên quan tâm gì


Để làm nội thất cho một chiếc bán tải như Nissan Navara, bạn nên quan tâm những điểm gì? Đa phần là xe cá nhân, chất liệu da công nghiệp thường xe là sự chọn lựa của nhiều chủ xe sở hữu một chiếc Navara.

Còn về màu sắc và kiểu may phối, thường dựa trên màu sắc nhựa nội thất bên trong xe kết hợp với màu sơn bên ngoài mà chọn màu cho phù hợp, lưu ý chọn màu theo phong thủy cũng là điểm khá quan trọng.
 


Một chất liệu da cao cấp kết hợp kiểu may và đội ngũ thợ lành nghề sẽ mang lại một bộ nội thất sang trọng, lịch lãm hơn cho bên trong chiếc bán tải. Ngoài ra, bạn có thể quan tâm đến các hạng mục như lót sàn simili, bọc trần da,..cho chiếc xe.

Bạn có thể quan tâm: kinh nghiệm bọc ghế da ô tô

Hình ảnh mẫu ghế da xe Nissan Navara đẹp


 

 

 


 

Bọc ghế da Nissan Navara bao nhiêu tiền


Bọc ghế da xe Nissan Navara bao nhiêu tiền? Nếu bạn chọn chất liệu da công nghiệp cao cấp, chi phí một bộ ghế da Navara chỉ với 6.800.000 VNĐ, ngoài ra, nếu bạn chọn chất liệu simili thì giá rẻ hơn.

Địa chỉ bọc da xe Nissan Navara tại TP.HCM


Nếu bạn đang đi một chiếc xe bán tải Nissan Navara và quan tâm đến dịch vụ bọc ghế da ô tô tại Fastauto.vn, liên hệ qua Hotline 0934.28.38.79 để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ bạn đang cần triển khai cho chiếc xe của mình.

Đội ngũ thợ da có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực nội thất ô tô, Fast Auto cam kết với bạn về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ liên quan về nội thất, độ ghế với chế độ bảo hành dài hạn. 

Bình luận sản phẩm
  • ✅ Sản phẩm nhập trực tiếp và mới 100%.
  • ✅ Chế độ bảo hành và cam kết trong quá trình sử dụng.
  • ✅ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
  • ✅ Địa chỉ uy tín, tin cậy.
  • ✅ Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.
0934283879