Bọc ghế da xe Mazda 6 » May nội thất ô tô cao cấp

Bọc ghế da xe Mazda 6

Bọc ghế da xe Mazda 6
Bọc ghế da xe Mazda 6

Bọc ghế da xe Mazda 6 ✅ May nội thất xe Mazda 6 ✅ Độ, đổi màu nội thất ô tô ✅ Chất liệu da công nghiệp, da bò thật  ✅ Mẫu nệm da đẹp, ôm form chuẩn ✅ Giá cạnh tranh thị trường

 1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
 2. Bọc ghế da xe Mazda 6 2020

Bọc ghế da xe Mazda 6 2020


Mazda 6, một mẫu xe sedan hạng D có doanh số bán khá cao và có thể xem đây là một mẫu xe khá đầy đủ các option về tiện nghi, trang trí và nội thất bên trong xe với ba phiên bản cho người dùng chọn lựa.

Trong bài viết này, Fastauto.vn cùng bạn trải nghiệm xem nội thất bên trong chiếc Mazda 6 cũng như giải pháp cải tạo nội thất xe bên trong sau thời gian sử dụng bị thoái hoá, xuống cấp.
 


Ghế ngồi trên cả ba phiên bản của Mazda 6 đều được bọc da cao cấp, chỉnh điện và ghế lái có chức năng ghi nhớ 2 vị trí mang lại nhiều sự thoải mái hơn cho người ngồi.

Bọc ghế da cho xe Mazda 6 nên quan tâm gì


Việc thay thế một bộ áo ghế trên xe Mazda 6 thường các chủ xe đi sau một thời gian, bề mặt áo da xuống cấp thì thay thế hoặc các chủ xe muốn thay đổi màu nội thất theo phong thuỷ sau khi mua xe.

Bọc lại bộ áo ghế da cho xe Mazda 6 bạn cần quan tâm đến một số điểm như chất liệu da, kiểu may và một địa chỉ uy tín để sở hữu cho mình một bộ nội thất sang trọng, thể thao.
 


Đối với nội thất xe Mazda 6, đa số chủ xe chọn chất liệu da công nghiệp cho đến da bò thật cao cấp để may nội thất cho xe vì thường là xe cá nhân và đi gia đình là chính yếu.

Ngoài bọc áo ghế, bạn có thể quan tâm thêm:

 • Bọc trần da xe Mazda 6.
   
 • Lót sàn simili xe Mazda 6.
   
 • Khâu vô lăng da xe Mazda 6.

Độ, đổi màu nội thất xe Mazda 6


Việc độ ghế chỉnh điện các hướng cũng như tích hợp thêm các tính năng trên ghế xe và độ nội thất theo các kiểu maybach, limousine cao cấp cũng được các chủ xe quan tâm nhiều trong thời gian gần đây.

Đồng thời, đổi màu nội thất cho xe Mazda 6 bằng việc đồng bộ nội thất ghế kết hợp bọc trần da, tapi, taplo và các chi tiết nhựa cũng được người dùng hứng thứ bởi mang lại nét cá tính riêng cho chủ xe.

Mẫu ghế da xe Mazda 6 đẹp

 

 

Bọc ghế da xe Mazda 6 bao nhiêu tiền


Bọc ghế da cho xe Mazda 6 bao nhiêu tiền? Nếu bọc ghế da thông thường cho xe 4 chỗ giá simili chỉ với 3.200.000 VNĐ và da công nghiệp chỉ với 5.800.000 VNĐ. Ngoài ra, việc độ option thêm hoặc đổi màu nội thất cho xe được tính theo các chi tiết mà xe của mình muốn làm thêm.

Xem thêm: Bọc Ghế Da Xe Mazda 3 

Địa chỉ bọc da xe Mazda 6 tại TP.HCM


Nếu bạn đang đi một chiếc Mazda 6 và quan tâm đến dịch vụ bọc ghế da ô tô tại Fastauto.vn, liên hệ qua Hotline 0934.28.38.79 để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ bạn đang cần triển khai cho chiếc xe của mình.

Đội ngũ thợ da có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực nội thất ô tô, Fast Auto cam kết với bạn về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ liên quan về nội thất, độ ghế với chế độ bảo hành dài hạn. 

Bình luận sản phẩm
 • ✅ Sản phẩm nhập trực tiếp và mới 100%.
 • ✅ Chế độ bảo hành và cam kết trong quá trình sử dụng.
 • ✅ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
 • ✅ Địa chỉ uy tín, tin cậy.
 • ✅ Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.
0934283879