Bọc ghế da xe Kia Seltos » Nội thất ô tô cao cấp #1

Bọc ghế da xe Kia Seltos

Bọc ghế da xe Kia Seltos
Bọc ghế da xe Kia Seltos
5.800.000

Bọc ghế da xe Kia Seltos ✅ May nội thất xe Kia Seltos✅ Độ, đổi màu nội thất ô tô ✅ Chất liệu da công nghiệp, da bò cao cấp ✅ Mẫu nệm da đẹp, ôm form ✅ Giá cạnh tranh thị trường

  1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
  2. Bọc ghế da xe Kia Seltos 2020

Bọc ghế da xe Kia Seltos 2020


Sau khi ra mắt thị trường Ấn Độ, Mỹ,...mẫu SUV đô thị Kia Seltos 2020 tiếp tục đặt chân đến các quốc gia Đông Nam Á. Tại thị trường Việt Nam, trong tháng 8/2020, Kia Seltos được bán ra và đang được nhiều người mong đợi.

Trong bài viết này, Fastauto.vn cùng bạn xem qua nội thất bên trong chiếc Kia Seltos cũng như giải pháp cải tạo nội thất cho bên trong chiếc xe, đặc biệt bản thấp với bộ áo nỉ.

 


 


Nội thất xe Kia Seltos 2020

 
Bước vào nội thất bên trong chiếc Kia Seltos, khách hàng sẽ cảm thấy sự chỉnh chu và trung tính trong phong cách thiết kế khi các chi tiết được dàn trải theo chiều ngang.

Bộ áo ghế da được trang bị cho tất cả các phiên bản cao cấp tuy nhiên, biển bản thấp chỉ được trang bị bộ áo nỉ để giảm giá thành nên nhu cầu bọc lại nội thất da cho xe của khách hàng khá cao.

Bọc ghế da cho xe Kia Seltos quan tâm những gì


Sau khi lấy bản thấp muốn thay thế bộ áo nỉ bằng chất liệu da hay đổi màu da hợp theo phong thuỷ thì bạn nên quan tâm những gì khi tìm dịch vụ bọc ghế da cho ô tô?

Chất liệu da: Bạn nên tìm hiểu và chọn cho mình chất liệu da phù hợp với nhu cầu, ngân sách, thông thường, chất liệu da công nghiệp được nhiều người chọn lựa cho đến chất liệu da Nappa và da thật.
 


Về màu sắc và kiểu may phối thì dựa trên những mẫu sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng mà cơ sở may nệm da ô tô sẽ làm theo yêu cầu.

Cuối cùng, bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín và có chế độ bảo hành đầy đủ để đảm bảo bộ áo ghế da cho chiếc Kia Seltos làm bạn hài lòng về thẩm mỹ lẫn chất lượng.

Bạn có thể quan tâm: Phụ kiện xe Kia Seltos 2020

Hình ảnh một số mẫu dòng Kia


 

 

Địa chỉ may nội thất xe Kia Seltos


Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Kia Seltos và quan tâm đến dịch vụ bọc ghế da ô tô tại Fastauto.vn cũng như các dịch vụ khác cho xe có thể liên hệ Hotline 0934 28 38 79 để mang lại một nội thất xe theo mong muốn.

Xem thêm:

Bình luận sản phẩm
  • ✅ Sản phẩm nhập trực tiếp và mới 100%.
  • ✅ Chế độ bảo hành và cam kết trong quá trình sử dụng.
  • ✅ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
  • ✅ Địa chỉ uy tín, tin cậy.
  • ✅ Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.
0934283879