Bọc ghế da xe Isuzu Dmax » Nội thất ô tô cao cấp #1

Bọc ghế da xe Isuzu Dmax

Bọc ghế da xe Isuzu Dmax
Bọc ghế da xe Isuzu Dmax

Bọc ghế da xe Dmax ✅ May nội thất xe bán tải Isuzu Dmax ✅ Độ, đổi màu nội thất ô tô ✅ Chất liệu da công nghiệp, da bò thật ✅ Mẫu nệm da đẹp, ôm form chuẩn ✅ Giá cạnh tranh thị trường

  1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
  2. Bọc ghế da xe bán tải Isuzu Dmax

Bọc ghế da xe bán tải Isuzu Dmax


Isuzu Dmax 2020, một sự kế thừa hoàn hảo từ các thế hệ tiền nhiệm và thế hệ thứ 3 sẽ là sự mở đầu cho sự cạnh tranh gay gắt hơn trong phân khúc xe bán tải trong thời gian tới và mang lại nhiều trải nghiệm hơn cho người dùng.

Trong bài viết này, Fastauto.vn cùng bạn trải nghiệm nội thất bên trong chiếc bán tải Dmax và những giải pháp cải tạo nội thất bên trong cho dòng xe này ở thế hệ mới và các dòng ở thế hệ cũ.
 


Bọc nệm da xe Dmax

Isuzu D-Max 2020 thay đổi nhiều ở nội thất bên trong xe với các gói nội thất phủ vải, gói nội thất phủ da tổng hợp màu đen, và gói nội thất với hai tông màu khác nhau ở biến thể cao cấp nhất.

Bọc ghế da cho xe Isuzu Dmax nên quan tâm gì


Đối với nội thất phủ vải trên xe mới và nội thất da của một số xe bán tải Isuzu Dmax cũ thường không mang lại sự thoải mái cho người ngồi bởi tính thẩm mỹ và mùi hôi thấm hút.

Thay thế, cải tạo nội thất vải nỉ bằng chất liệu da cao cấp thường là sự chọn lựa của nhiều khách hàng sau khi mua xe hoặc đã đi xe một thời gian nội thất da bên trong xuống cấp.
 


Nội thất da xe bán tải Dmax


Bọc lại da nội thất bên trong cho một chiếc bán tải, bạn thường quan tâm những điều gì? Chất liệu da để may áo ghế, màu sắc, kiểu may, kiểu phối,....

Đa phần, khách hàng chọn chất liệu da công nghiệp cao cấp trở lên để làm nội thất bên trong cho một chiếc bán tải như Dmax kết hợp kiểu may phối tạo nên một bộ ghế khỏe khoắn và chắc chắn.
 


Mẫu nội thất phối cho xe bán tải Dmax

Ngoài bộ áo ghế da cho xe, bạn còn có thể quan tâm thêm một số hạng mục khác như lót sàn simili, bọc trần da hay bọc vô lăng cho chiếc bán tải để mang lại sự hài hòa hơn cho tổng thể nội thất xe.

Mẫu ghế da xe Isuzu Dmax đẹp 


 

Bọc ghế da xe Isuzu Dmax bao nhiêu tiền


Đối với xe bán tải Isuzu Dmax, chi phí bọc nội thất da được tính như xe 4,5 chỗ và dựa vào chất liệu da bạn chọn mà ra giá thành. Giá cho chất liệu da công nghiệp cao cấp chỉ với 5.800.000 VNĐ và rẻ hơn bạn có thể quan tâm chất liệu simili.
 

Địa chỉ bọc da xe Isuzu Dmax tại TP.HCM


Nếu bạn đang đi một chiếc xe bán tải như Isuzu Dmax và quan tâm đến dịch vụ bọc ghế da ô tô tại Fastauto.vn, có thể liên hệ qua Hotline 0934.28.38.79 để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ bạn đang cần triển khai cho chiếc xe của mình.

Đội ngũ thợ da có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực nội thất ô tô, Fast Auto cam kết với bạn về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ liên quan về nội thất, độ ghế với chế độ bảo hành dài hạn. 

Bình luận sản phẩm
  • ✅ Sản phẩm nhập trực tiếp và mới 100%.
  • ✅ Chế độ bảo hành và cam kết trong quá trình sử dụng.
  • ✅ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
  • ✅ Địa chỉ uy tín, tin cậy.
  • ✅ Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.
0934283879