Phim cách nhiệt ô tô giả tràn lan nguy hại cho sức khoẻ

Mục lục

Dán phim cách nhiệt giả nguy hại sức khoẻ

 

Vào thời điểm nắng nóng sắp đến, nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô của người dùng tăng cao kèm theo đó là nhiều chương trình khuyến mãi “ Có Cánh” với mức giảm giá cực cao, hấp dẫn từ các cửa hàng, đại lí cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dùng.

Dán phim cách nhiệt chống nóng ô tô

Dán phim cách nhiệt chống nóng ô tô

Trong bài viết này, Fastauto.vn cùng bạn tìm hiểu sơ qua về những thông số cơ bản cần chú ý khi quan tâm đến dịch vụ dán film cách nhiệt cho ô tô để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phim cách nhiệt chất lượng, chính hãng, tránh tình trạng “ Tiền mất tật mang ” cũng như việc nhiều đại lý sử dụng phim giả, kém chất lượng để  giảm giá kéo khách, tăng tính cạnh tranh.

Phim cách nhiệt ô tô, những thông số cần quan tâm

 

Về phim dán cách nhiệt, chống nóng, chống nắng cho xe ô tô thì những ai đã mua xe sẽ nghe rất quen thuộc. Tuy nhiên, việc để tìm hiểu sâu hơn về các chỉ số, thông số trên dòng phim bạn đang quan tâm để biết rằng bạn đang được tư vấn một gói phim phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

 

Các thông số đo phim cách nhiệt xe ô tô

Các thông số đo phim cách nhiệt xe ô tô

 

Dưới đây là các chỉ số cơ bản để bản hiểu sâu hơn về phim cách nhiệt xe ô tô.
 

  • Tỷ lệ truyền sáng (VLT)

Chỉ số VLT là khả năng cho ánh sáng đi qua hệ thống kính, thường được tính %, thường phim cách nhiệt có độ xuyên sáng thấp giúp chống nóng tốt hơn.
 

  • Tỷ lệ phản gương (VLR)
     

VLR là chỉ số cho thấy lượng ánh sáng bị hệ thống kính phản xạ lại, độ phản gương càng thấp thì càng đỡ chói mắt.

 

  • Khả năng ngăn tia tử ngoại( UVR)

UVR là chỉ số cho thấy khả năng ngăn cản tia tử ngoại đi qua kính, thông thường nếu gói phim chất lượng thì tỷ lệ ngăn tia tử ngoại rất cao cũng như ngăn tia hồng ngoại.

 

  • Khả năng cản tia hồng ngoại (IRR)

IRR là chỉ số cho biết khả năng cản tia hồng ngoại được đánh giá bẳng tỷ lệ ngăn chặn tia hồng ngoại, tỷ lệ ngăn tia hồng ngoại càng cao thì khả năng chống nóng càng tốt.
 

Trên đây là những chỉ số thông thường được đo bằng máy test phim thường được các tư vấn viên chia sẻ để bạn đánh giá về chất lượng gói phim bạn đang quan tâm để dán cho xe của mình.

Cảnh báo phim cách nhiệt giả với “Công nghệ lăn mực”

 

Đối với một chiếc xe mới mua hay đã đi một thời gian, việc dán phim cách nhiệt cho xe để chống nắng, chống nóng, bảo vệ sức khoẻ người dùng là rất cần thiết tạo nên một thị trường cho loại mặt hàng cũng như dịch vụ dán phim cách nhiệt xe ô tô phát triển.
 

Kèm theo sự phát triển đó là lợi nhuận khiến cho nhiều nơi cung cấp cũng như làm nhái phim cách nhiệt chính hãng vừa làm ảnh hưởng đến uy tín của nhiều hãng cung cấp phim cách nhiệt có chất lượng cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của người tiêu dùng khi dán phim cách nhiệt giả.

 

Phim cách nhiệt 3M giả

Phim cách nhiệt 3M giả

 

Đặc biệt, đối với các dòng phim có thương hiệu uy tín như 3M, …thì việc làm nhái phim bằng công nghệ lăn mực xạ để qua mắt người dùng kèm nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá thu hút người dùng quan tâm nhiều hơn cho những dòng phim cách nhiệt có thương hiệu uy tín.

Ngoài việc lắn mực giả mạo các thương hiệu phim cách nhiệt chính hãng thì các dòng phim nhuộm màu, mang cảm giác tối, mát nhưng các chỉ số cách nhiệt, chống tia UV,..rất kém, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ người dùng.

 

 

Dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ – Thực sự tốt?

Đánh vào tâm lý chung của đa phần người dùng, các đại lý, cửa hàng tung chiêu “ Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt” hay dán phim cách nhiệt giá rẻ để thu hút khách hàng nhiều hơn. Tuy nhiên, việc dán phim cách nhiệt giá rẻ liệu thực sự có tốt” Như Lời Đồn”.

 

Dán phim cách nhiệt giá rẻ

Dán phim cách nhiệt giá rẻ

Thông thường, các đại lý uỷ quyền sẽ có bảng giá niêm yết rõ ràng, minh bạch cũng như có các chính sách cho các đại lý cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt cho xe ô tô.

Việc tự hạ giá thành cũng như làm các chương trình khuyến mãi giảm giá, tặng kèm để làm số lượng “ồ ạt” sẽ dẫn đến chất lượng dịch vụ không đảm bảo cũng như việc làm phim giả, phim nhái gia tăng.
 

Như trên đã đề cập, phim cách nhiệt giá rẻ tràn lan khiến người dùng hoang mang và đặc biệt ảnh hưởng nghiêm trọng trực tiếp lên sức khoẻ người dùng, chính vì thế bạn nên tìm hiểu và chọn cho mình dòng phim cách nhiệt uy tín, chất lượng cũng như địa chỉ phân phối và cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt đảm bảo.

Fast Auto hi vọng, nội dung bài viết này sẽ hữu ích cho những ai đang quan tâm đến việc dán phim cách nhiệt cho xe ô tô cũng như chọn cho mình gói phim, thương hiệu phim cách nhiệt chất lượng.