Màn hình DVD xe Ford Ranger 2019, 2020 » Màn hình DVD Android

Màn hình DVD xe Ford Ranger

Màn hình DVD xe Ford Ranger
Màn hình DVD xe Ford Ranger

Màn hình DVD xe Ford Ranger ✅ DVD xe bán tải Ford Ranger chính hãng ✅ Màn hình android Zestech, Bravigo, Ownice ✅ Tích hợp GPS dẫn đường, Blutooth, Wifi,  ✅ Bảo hành 24 tháng.

 1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
 2. Màn hình DVD xe bán tải Ford Ranger 2018, 2019

Màn hình DVD xe bán tải Ford Ranger 2018, 2019


Ford Ranger, dòng xe dẫn đầu trong phân khúc xe bán tải tại thị trường Việt Nam với các phiên bản như Ford Ranger XL, XLS, XLT, Wildtrak, Raptor...khẳng định trong tâm trí người dùng.

Trong bài viết này, Fastauto.vn cùng bạn tìm hiểu thêm giải pháp nâng cấp màn hình android cho chiếc bán tải, tăng thêm tính hiện đại và trải nghiệm.


Ở các phiên bản khác nhau được trang bị màn hình LCD hoặc màn hình 7 inche tích hợp các tính năng cơ bản như Blutooth, FM,...nên nhu cầu nâng cấp màn hình android cho xe bán tải Ford Ranger của người dùng khá cao.

Tính năng DVD android xe Ford Ranger


Các mẫu màn hình android cho xe bán tải có điểm gì nổi bật?

 • Khá nổi bật với tính năng khiển vô lăng, khiển giọng nói tìm kiếm.
   
 • Hệ thống giải trí đa phương tiện .
   

 
 • Tích hợp bản đồ dẫn đường, tìm kiếm đường đi.
   
 • Kết nối 4G/LTE, sử dụng các chương trình trên internet.

Nên lắp màn hình DVD Ford Ranger loại nào


Nên chọn lắp màn hình nào cho xe Ford Ranger? Thị trường đa dạng về thương hiệu lẫn cấu hình nên việc chọn cho chiếc Ranger một sản phẩm phù hợp cũng khá cân nhắc. Một số thương hiệu màn hình bạn có thể tham khảo thêm:

 • Màn hình Zestech xe Ford Ranger 

Màn hình DVD Zestech cho xe Ford Ranger với các dòng như Z500, Z800, Z800 Pro hay Zestech Z900,..đa dạng cấu hình và được phân phối bởi Công ty TM XNK Nội Thất Ô Tô Quang Minh.

 

    
 • Màn hình Bravigo xe Ford Ranger       

Thương hiệu Bravigo cũng cho ra mắt các dòng như Bravigo Air, Bravigo Pro, Bravigo 360 Ultimate,...đáp ứng được các yêu cầu cho người dùng về độ bền, tính thẩm mỹ cũng như tính năng sản phẩm.
 


Giá màn hình DVD xe Ford Ranger bao nhiêu


Màn hình DVD xe Ford Ranger giá bao nhiêu? Giá nâng cấp một màn hình cho Ranger phụ thuộc vào cấu hình, thương hiệu mà bạn đang quan tâm, dao động từ 8.500.000 đến 18.000.000.

Lắp màn hình DVD xe Ford Ranger tại nhà


Bạn đang đi một chiếc bán tải Ford Ranger và muốn nâng cấp màn hình android cho xe, gọi 0934.28.38.79 hoặc đến địa chỉ 319 -321, Đường số 7, Bình Trị Đông B, Bình Tân để xem trực tiếp sản phẩm cho xe của mình.

Bình luận sản phẩm
 • ✅ Sản phẩm nhập trực tiếp và mới 100%.
 • ✅ Chế độ bảo hành và cam kết trong quá trình sử dụng.
 • ✅ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
 • ✅ Địa chỉ uy tín, tin cậy.
 • ✅ Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.
0934283879