Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

 

Phụ kiện , đồ chơi xe Kia Seltos 2020


Dòng SUV hạng nhỏ(CUV) Kia Seltos chính thức bán ở thị trường Ấn Độ, Mỹ,…và tháng 8/2020 dòng xe này chính thức được tung ra thị trường Việt Nam với 4 phiên bản là Deluxe 1.4Turbo, Luxury 1.4Turbo, Premium 1.4 Turbo và Premium 1.6.
 

Kia Seltos là mẫu xe SUV/Crossover cỡ nhỏ, 5 chỗ ngồi của nhà sản xuất Kia Motors, Hàn Quốc. Mang trên mình một cái tên của con trai của Hercules hướng đến sự năng động, trẻ trung.

Vậy sau khi sở hữu cho cá nhân, gia đình một chiếc Kia Seltos 2020 thì có thể làm thêm các phụ kiện, dịch vụ gì cho chiếc xe mới của mình, cùng Fastauto.vn điểm qua các option và dịch vụ có thể nâng cấp thêm cho chiếc xe.

Phụ kiện trang trí ngoại thất xe Kia Seltos


Vẻ ngoài của chiếc Kia Seltos khá hào nhoáng và quyến rũ, cảm nhận dường như là đủ, không cần trang trí thêm những option gì cho bên ngoài chiếc xe. Nếu xét cần bạn chỉ điểm tô thêm một số option như ốp nắp bình xăng, ốp hõm chén cửa,….

Phụ kiện tiện ích bên trong nội thất xe Kia Seltos


Bên trong xe thì các phụ kiện tiện ích khá cấn thiết như camera hành trình ô tô, thảm lót sàn 5D/6D, camera 360 độ ô tô, màn hình DVD ô tô,…giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn khi sở hữu một chiếc Kia Seltos.

Độ xe Kia Seltos


Nói về độ, nâng cấp thêm cho Kia Seltos thì một số hạng mục như độ đèn, smartkey,….bạn có thể quan tâm thêm cho chiếc xe.
 

Dịch vụ bạn có thể quan tâm sau khi mua xe Kia Seltos

Lắp phụ kiện xe Kia Seltos tại nhà


Nếu bạn đang đi một chiếc Kia Seltos 2020 và quan tâm đến các option phụ kiện và dịch vụ chăm sóc cho xe có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 0934 28 38 79 để được tư vấn chi tiết cá nhu cầu bạn đang tìm hiểu để làm cho xe.

Ngoài ra, HomeService là dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian quý báu của bạn, nhân viên kỹ thuật Fast Auto sẽ đến tận nơi để triển khai các option được yêu cầu cho chiếc Kia Seltos của bạn.

 

Tác giả: Thi Trần