Kia Carnival dù có nhiều option thêm cho người dùng, nhưng để có thể hoàn thiện hơn, mang lại cảm giác lái cũng như trải nghiệm sử dụng tốt hơn, thì vẫn cần thiết nên một số phụ kiện dưới đây.

Phụ kiện cho KIA Carnival

Phụ kiện cho KIA Carnival
  1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
  2. 1.Lắp Android Box cho Kia Carnival
  3. 2.Dán phim cách nhiệt Kia Carnival
  4.  
  5. 3.Độ đèn cho Kia Carnival
  6. 5.Độ cửa hít tự động Kia Carnival

NHỮNG PHỤ KIỆN CẦN THIẾT DÀNH CHO KIA CARNIVAL

 

Với kích thước rộng rãi, ngoại hình có thẩm mỹ và trang thiết bị tiện ích vô cùng hiện đại, Kia Carnival hiện đang là mẫu xe làm mưa làm gió trên thị trường ô tô Việt những tháng đầu năm 2022.

Nhờ vào sự ưu việt của mình mà mẫu xe này được nhiều người yêu thích và lựa chọn sở hữu. Tuy vậy, cũng như những mẫu xe khác dù có được trang bị nhiều option đến đâu thì vẫn cần những phụ kiện bên ngoài để chiếc xe trở nên hoàn hảo hơn.

Hãy cùng Fast Auto tìm hiểu về những phụ kiện cần thiết dành cho Kia Carnival nhé!

Những phụ kiện cần thiết cho Kia Carnival

Cũng như đa số các mẫu ô tô khác, Kia Carnival dù có nhiều option thêm cho người dùng, nhưng để có thể hoàn thiện hơn, mang lại cảm giác lái cũng như trải nghiệm sử dụng tốt hơn, thì vẫn cần thiết nên một số phụ kiện dưới đây.

1.Lắp Android Box cho Kia Carnival

Dù trang bị sẵn màn hình giải trí, tuy nhiên với tiện ích giới hạn ở các chức năng cơ bản, màn hình trên Kia Carnival không giúp mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng .

Bộ Android Box cho Kia Carnival 2021 - 2022 này sẽ giúp bạn sở hữu những tính năng như: chỉ dẫn đường, phục vụ nhu cầu tra cứu thông tin, giải trí, … mà không cần phải thay thế chiếc màn hình DVD zin.

 

2.Dán phim cách nhiệt Kia Carnival

Với tình trạng nắng nóng gay gắt như ở Việt Nam, lớp kính xe không đủ tiêu chuẩn để che hoàn toàn ánh nắng, chống tia UV. Do đó, việc dán phim cách nhiệt xe Kia Carnival là giải pháp tối ưu nhất.

Dán phim cách nhiệt ngoài bảo vệ sức khoẻ người dùng xe, cũng tăng tuổi thọ của những nội thất trong xe như vỏ bọc nội thất và tăng tính thẩm mỹ cho xe.

 

3.Độ đèn cho Kia Carnival

Hệ thống chiếu sáng trên Kia Carnival có thể sẽ không làm hài lòng tất cả người dùng, nên việc nâng cấp đèn cho xe có lẽ cũng là một lựa chọn thiết thực sau khi mua.

Thị trường hiện tại có khá nhiều loại và thương hiệu đèn tăng sáng cho ô tô như: Aozoom, GTR, X-light, Henvvei,... Nên việc chọn đèn cho Kia Carnival còn tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

 

4.Cách âm cho Kia Carnival

Với thiết kế khung gầm rời Unibody, khi di chuyển ở tốc độ cao hoặc những đoạn đường xấu, tiếng ồn từ lốp xe sẽ xuất hiện do sự dội âm truyền từ bánh xe và khung gầm trực tiếp lên cabin, do đó gầm xe và hốc bánh của Kia Carnival cần được cách âm để tăng độ hoàn hảo cho trải nghiệm của người dùng.

 

5.Độ cửa hít tự động Kia Carnival

Mặc dù Kia Carnival được trang bị sẵn cửa hít lùa tự động phía sau nhưng phần cửa tài và phụ vẫn phải đóng bằng cơ.

Chính vì vậy, việc nâng cấp cửa hít tự động cho xe là khá hợp lý. Việc này sẽ giúp cho việc đóng mở cửa xe trở nên nhẹ nhàng êm ái hơn, đặc biệt không cần phải dùng lực để đóng cửa, hạn chế tối đa tiếng động ồn ào phát ra khi đóng cửa.

 

 

Để được tư vấn, trợ giúp về dịch vụ dành cho Kia Carnival,quý bạn đọc cũng có thể liên hệ với Fast Auto  qua hotline : 0934283879, tại website: fastauto.vn hoặc trực tiếp tại Fast Auto: 332 – 334 Đỗ Pháp Thuận, phường An Phú, Thành phố Thủ Đức.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Thi Trần
0934283879