Màn hình DVD xe Captiva 2019, 2020 » Màn hình DVD Android

Màn hình DVD xe Chevrolet Captiva

Màn hình DVD xe Chevrolet Captiva
Màn hình DVD xe Chevrolet Captiva

Màn hình DVD xe Chevrolet Captiva ✅ DVD theo xe Captiva chính hãng✅ Màn hình android thương hiệu Zestech, Bravigo, Ownice ✅ Chỉ gắn jack, không cắt nối dây ✅ Tích hợp nhiều chức năng ✅ Dẫn đường GPS, kết nối wifi,,,✅ Bảo hành 24 tháng.

 1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
 2. Màn hình DVD xe Captiva 2018, 2019

Màn hình DVD xe Captiva 2018, 2019


Trong gia đoạn từ 2007- 2010, Captiva là một trong những mẫu xe khá được người dùng ưa chuộng, tuy nhiên, sau thời gian dài Chevrolet Captiva dần trờ nên lỗi mode so với các dòng xe mới hiện nay.

Năm 2018, Captiva được hồi sinh dưới cái tên Chevrolet Captiva Revv, mẫu xe thể thao đa dụng SUV này có nhiều sự cải tiến.

Trong bài viết này, Fastauto.vn cùng bạn trải nghiệm qua một số tiện nghi bên trong nội thất xe Captiva, đặc biệt là khu vực màn hình trung tâm xe.


Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy một màn hình 7 inche được tích hợp công nghệ giải trí độc quyền MyLink của Chevrolet hiển thị giữa khu vực trung tâm với nhiều tính năng hữu ích cho người dùng như Radio/USB/Bluetooth,  Apple CarPlay và Android Auto,....

Tính năng DVD android xe Chevrolet Captiva     


Một màn hình 7 inche đôi khi chưa mang lại nhiều tính trải nghiệm về công nghệ, giải trí cho người dùng nên khá nhiều khách hàng chọn việc nâng cấp lên màn hình android kích thươc 9/10 inche hoặc mẫu màn hình kiểu Tesla cho Captiva.

Tính năng nổi bật mẫu màn hình DVD dành cho xe Chevrolet Captiva như : 

 • Khiển vô lăng, khiển giọng nói thông minh.
   
 • Tích hợp các ứng dụng chỉ đường, tìm kiếm đường đi như Vietmap, Navitel,....
   

 
 • Tính năng giải trí được tập trung khi kết nối wifi/ 4G mang không gian giải trí vào bên trong chiếc xe.
   
 • Kết nối các thiết bị ngoại vi khác như camera 360 độ, camera hành trình,..hỗ trợ người dùng lái xe an toàn, hiệu quả.
   


Nên mua màn hình android nào cho xe Captiva


Thị trường đa dạng hơn về thương hiệu, cấu hình cho sản phẩm màn hình android xe ô tô, bạn có thể tham khảo các dòng dưới đây để trang bị cho chiếc Captiva của mình.

 • Màn hình Zestech xe Captiva    

Được phân phối bởi Công ty TM XNK Nội Thất Ô Tô Quang Minh với nhiều phiên bản cho khách hàng chọn lựa như Z500, Zesstech Z800, Zesstech Z800 Pro và Zesstech Z900,...
 


    
 • Màn hình Bravigo xe Captiva        

Âm thầm hơn so với Zestech, Bravigo đi cùng người dùng với các dòng Bravigo Air, Bravigo Pro,..và sau này nâng cấp các phiên bản như Bravigo Air 2, Bravigo Pro 2, Ultra Bravigo Pro....

 • Màn hình Ownice xe Captiva 

Cũng đóng góp thêm thị trường một thương hiệu với cái tên Ownice, đồng hành các dòng như Ownice C500+, Ownice C800, Ownice C800Pro, Ownice C960,...với chất lượng âm thanh, hình ảnh trung thực và sắc nét.

Giá màn hình DVD xe Chevrolet Captiva bao nhiêu


Tùy theo thương hiệu và cấu hình mình quan tâm để trang bị cho chiếc Captiva mà giá thành có sự khác nhau giao động từ 8.500.000 đến 16.800.000

Dịch vụ lắp màn hình DVD xe Chevrolet Captiva tại nhà


Bạn đang đi một chiếc Captiva và quan tâm việc nâng cấp một màn hình android cho xe liên hệ ngay 0934.28.38.79 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 319 -321, Đường số 7, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM.

Bình luận sản phẩm
 • ✅ Sản phẩm nhập trực tiếp và mới 100%.
 • ✅ Chế độ bảo hành và cam kết trong quá trình sử dụng.
 • ✅ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
 • ✅ Địa chỉ uy tín, tin cậy.
 • ✅ Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.
0934283879