Hướng dẫn bạn chọn màu xe hợp tuổi theo phong thủy

Hướng dẫn bạn chọn màu xe hợp tuổi theo phong thủy

Ngày đăng 14/05/2021

  1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
  2. Bảng năm sinh, tuổi theo mệnh trong luật ngũ hành
  3. Cách chọn màu xe ô tô theo tuổi

Hướng dẫn bạn chọn màu xe hợp tuổi theo phong thủy

 

     Nhiều người Việt Nam quan niệm rằng, việc chọn màu xe hợp tuổi theo quy luật ngũ hành trong phong thủy sẽ giúp chủ nhân “tậu” được chiếc xe như ý, rước cả tài lộc và sự may mắn cùng đến khi chủ xe đưa “xế yêu” về nhà. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn chọn được màu xe phù hợp với mình nhé!

 

 

Vì sao phải chọn màu xe theo tuổi?

 

     Xe ô tô mới hay xe ô tô cũ đều là những tài sản có giá trị cao đối với một cá nhân hoặc tổ chức. Vì thế, việc mua bán xe hơi luôn được cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

 

     Một trong những công việc người mua thường thực hiện đó là xem phong thủy cho chiếc xe mình sắp tậu về. Không chỉ xem có hợp tuổi với biển số xe, loại xe, ngày mua xe, người bán xe,…Người mua xe chọn màu xe hợp tuổi sẽ giúp họ rước vận may và gặt được nhiều tài lộc khi sở hữu chúng và còn đem lại vận may cho chủ sở hữu.

 

Bảng năm sinh, tuổi theo mệnh trong luật ngũ hành

 

Để biết mình thuộc mệnh nào trong luật ngũ hành, mọi người cần tham khảo qua bảng năm sinh theo mệnh trong phong thủy như sau:

 

 

Cách chọn màu xe ô tô theo tuổi

 

Sau khi đã có thông tin về tuổi và mệnh trong luật ngũ hành, người mua tiếp tục tìm hiểu thêm về cách chọn màu xe hợp tuổi trong việc chọn mua xe ô tô.

 

 

Cùng với 5 mệnh trong ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ sẽ có những màu sắc chủ đạo tương ứng như:

 
 
Dựa theo các thông tin trên, hy vọng các bạn có thể chọn được màu xe hợp tuổi theo phong thủy của mình nhé!
Tác giả: Thi Trần
0934283879