Độ ô tô điện

  1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
  2.  
  3. 1.Độ LED nội thất
  4. 2.Độ ghế chỉnh điện ô tô điện
  5. 3.Độ đèn hậu ô tô điện
  6. 4.Một số nâng cấp khác trên xe điện

ĐỘ Ô TÔ ĐIỆN TẠI TP.HCM

 

Là giải pháp cho nguồn nhiên liệu đang dần cạn kiệt, cũng như là chìa khoá mở ra cuộc sống xanh trong tương lai, xe ô tô điện đang trở thành một lựa chọn ưu tiên của người dùng khi mua xe.

Dẫu sử dụng công nghệ hiện đại và thiết kế tối giản, song xe điện vẫn có các hạn chế, thiếu xót do thời gian phát triển chưa dài. Vì vậy, các chủ xe luôn có nhu cầu hoàn thiện “xế cưng” của mình cách tối đa hơn bằng việc nâng cấp tại các garage.

 

Xe điện là gì?

Ô tô điện là một chiếc ô tô được cung cấp năng lượng từ một động cơ điện. Động cơ điện này được cung cấp năng lượng bởi pin sạc, thường được đặt dưới sàn xe.

Để sạc pin cho ô tô điện, bạn phải cắm ô tô vào bộ sạc trên tường được lắp đặt tại nhà hoặc tại mạng lưới các điểm sạc công cộng.

Ô tô điện đang ngày càng phổ biến vì không thải ra khí CO2 gây hại cho môi trường, không giống như ô tô chạy bằng xăng hoặc dầu.

 

Tại sao nên nâng cấp xe điện

Là một tài sản có giá trị lớn, xe ô tô đều luôn được các chủ xe ưu ái, chăm chút rất nhiều về cả ngoại thất lẫn nội thất để có được thời gian sử dụng thoải mái, thư giãn.

Vì vậy, với ô tô điện - một phương tiện đang dần trở thành xu hướng và phát triển trong những năm gần đây, nhu cầu nâng cấp cho chúng lại càng nhiều và đa dạng.

 

 

Những dịch vụ nâng cấp cho ô tô điện

Một số dịch vụ nâng cấp ô tô điện mà khách hàng chọn lựa nhiều nhất có thể kể đến như:

1.Độ LED nội thất

Những chiếc xe điện thường có khoang nội thất khá đơn giản và tiện dụng,  việc gắn thêm viền LED nội thất có lẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Trang bị này sẽ hắt sáng lên những vật dụng trong khoang ngồi, tạo ra cảm giác “mướt” mắt, sang trọng và làm sáng không gian trong xe.

 

 

 

Không chỉ vậy, viền LED trong xe còn làm cho những đường nét góc cạnh trong xe nổi bật hơn, thể hiện được cá tính riêng cũng như sự tinh tế của chủ xe.

 

2.Độ ghế chỉnh điện ô tô điện

Các ghế vật lý nguyên bản thường khá tốn thời gian để điều chỉnh cho phù hợp với người dùng, nên việc trang bị ghế điện được người dùng ưu ái chọn cho hầu hết các dòng xe chứ không chỉ riêng xe điện với các ưu điểm vượt trội như: kiểm soát tốt hơn, giảm nhức mỏi tay, cũng như thư giãn hơn.

 

 

3.Độ đèn hậu ô tô điện

Độ đèn hậu đang là một trong những lựa chọn được ưa chuộng dành cho ô tô điện như Vinfast VF e34. Nâng cấp này tạo thêm các tính năng vừa “sang – xịn”, vừa an toàn như: Chạy chào khi nổ máy, Thắng chớp F1 (kể cả sử dụng xe vào ban ngày, đã tắt mí hậu), Giữ thắng cảnh báo (khi dừng đèn đỏ), Demi chạy, Xi nhan Audi.

 

 

4.Một số nâng cấp khác trên xe điện

  • Dán phim: một trong số những trang bị mà người dùng nên làm ngay khi mới rước “xế yêu” về là dán phim cách nhiệt. Không chỉ với xe điện, mà xe xăng cũng thế, loại phim cao cấp sẽ giúp xe cách nhiệt tốt hơn, bảo vệ người dùng khỏi ánh nắng trực tiếp.
  • Nâng cấp hệ thống âm thanh: Để có một hệ thống giải trí toàn diện, phù hợp với công nghệ hiện đại trên xe, người dùng có thể nâng cấp hệ thống loa của ô tô điện.
  • Dán cách âm chống ồn: Vì là xe điện, nên động cơ xe thường ít ồn. Nhưng để giữ được không gian yên tĩnh trên xe thì người dùng vẫn nên dán cách âm để hạn chế những tạp âm bên ngoài lọt vào xe như: tiếng sỏi đá, tiếng hốc bánh,…

Để được tư vấn, trợ giúp về dịch vụ nâng cấp ô tô điện , quý bạn đọc cũng có thể liên hệ với Fast Auto  qua hotline : 0934283879, tại website: fastauto.vn hoặc trực tiếp tại Fast Auto: 332 – 334 Đỗ Pháp Thuận, phường An Phú, Thành phố Thủ Đức.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Thi Trần
0934283879