Đèn Bi Laser X-Light V20L

Đèn Bi Laser X-Light V20L
Đèn Bi Laser X-Light V20L
8.900.000

✍️ Bảo hành: 3 năm

✍️ Năm sản xuất: 2020

✍️ Kích thước: 3.0 Inch

✍️ Công suất: 65W

 

Gọi ngay Fastauto.vn

Hotline: 0934.283.879

 

ĐÈN BI LASER X LIGHT V20L CHÍNH HÃNG   


Tại Việt Nam trong những năm gần đây, việc người dùng sử dụng đèn Laser cho xe oto rất được ưa chuộng khiến cho thị trường độ đèn Laser ngày càng tăng. X-Light hiểu rõ được sự thay đổi này nên sự ra đời của dòng Bi Laser X-Light tạo được sức nóng và được coi là một trong những sản phẩm độ đèn chất lượng nhất hiện nay. Trong thời gian vừa qua, sản phẩm đèn Bi Laser X-Light V20L đã và đang tạo ra một lượng khách hàng rất lớn. 
 


Giới thiệu sản phẩm đèn Bi Laser V20L 


Công nghệ Laser đang được coi là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong việc sử dụng làm đèn cho xe ô tô, xe máy. Bi Laser X-Light V20L hiện là sản phẩm nổi bật trong những sản phẩm cùng phân khúc tầm giá dưới 10 triệu đồng. 
 

 

Nhìn chung kích thước và cấu tạo của Bi Laser V20L giống với dòng Bi Led, nhưng điểm khác biệt là tích hợp tia Laser với lớp bên ngoài có màu vàng đồng sang trọng đẳng cấp.  Ở sản phẩm này, được trang bị công suất là 65W, trong đó, pha Laser chiếm 10w ( Tỷ lệ là 6,5% tổng công suất). 
 

 

Nhờ kích thước nhỏ gọn nhất phân khúc nên việc lắp đặt dễ dàng và được lắp cả bên Cos và bên Pha. Đặc biệt, nhiệt màu phía bên Cos là 5500k giúp khả năng chiếu sáng rộng nhất phân khúc, rất mịn và khả năng bám đường cao, đem đến những hình ảnh rõ nét. 
 

 

Bên Pha rất ấn tượng khi tích hợp Laser khiến cho ánh sáng được khuếch tán rộng và xa tới 600m. Bi Laser X-Light V20L đã dễ dàng chinh phục rất nhiều đối tượng khách hàng từ dễ cho đến khó. 
 

 

Cho đến thời điểm này trong phân khúc Laser thì Bi Laser X-Light V20L chưa có dấu hiệu bị soán ngôi. Không thể phủ nhận rằng, X-Light đã rất thành công ở dòng sản phẩm Bi Laser X-Light, tạo ra một trào lưu trong việc độ đèn ô tô. 
 

 

Thông số kỹ thuật của Bi Laser X-Light V20L

 • Thương hiệu: X-Light

 • Mã sản phẩm: X-light V20L

 • Bảo hành: 36 Tháng (3 năm)

 • Năm sản xuất: 2020

 • Kích thước: 3.0 Inch

 • Công suất: 65W

 

 


Chi phí đèn Bi Laser X-Light V20L có đắt không?


So về Bi Laser X-light V20 2021  mức giá của Bi Laser X-Light V20L tương đối cao, tại Fast Auto luôn đưa ra mức giá phù hợp với mong muốn nhiều khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm. Tuy nhiên, bạn nên tránh việc mua sản phẩm có mức giá rẻ vì nguy cơ “Tiền mất, tật mang". 

 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm và tư vấn lắp đặt Bi Laser X-Light V20L cũng như các mẫu đèn xe ô tô khác, đừng ngần ngại liên hệ với Fast Auto ngay. 


Thông tin liên hệ:

 

Bình luận sản phẩm
 • ✅ Sản phẩm nhập trực tiếp và mới 100%.
 • ✅ Chế độ bảo hành và cam kết trong quá trình sử dụng.
 • ✅ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
 • ✅ Địa chỉ uy tín, tin cậy.
 • ✅ Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.
0934283879